Resonation Radio #003

Chia sẻ

Manage episode 280570718 series 2415211
Thông tin tác giả Jesse Hummen and Ferry Corsten được phát hiện bởi Player FM và cộng đồng của chúng tôi - bản quyền thuộc sở hữu của nhà sản xuất (publisher), không thuộc về Player FM, và audio được phát trực tiếp từ máy chủ của họ. Bạn chỉ cần nhấn nút Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin cập nhật từ Player FM, hoặc dán URL feed vào các ứng dụng podcast khác.
In Episode 3 of Resonation Radio, Ferry Corsten has music for you by Ben Nicky, Marcus Santoro, Pierre Pienaar + the world premiere of his brand new UNITY single! Join the #RESONATION at 8 P.M. CET every Wednesday! Tracklist: 1. Marcus Santoro feat. Lauren L'aimant - Give Into You [Protocol] 2. Andy Duguid - Be [Black Hole] 3. Ferry Corsten & We Are Loud - I Don’t Need You [Flashover] 4. Aeden & Sam Ourt - Seeking Colors [Generation Hex] 5. JORA - Speak For Yourself [Sosumi] 6. Ben Nicky feat. Rachelle Jenkens - Drown You Out [Perfect Havoc] 7. GSPR x Faith - Together [Generation Hex] 8. Marco V & Vision 2020 - HO/PE [High Contrast] 9. Cramp - RU116 (Cramp 2020 Mix) [Anjunabeats] 10. Vadim Spark - The Escape [Suanda] 11. Benjamin Duchenne & Victoriya - I Don't Mind [Serendipity] 12. Ferry Corsten & Trance Unity - Free [Flashover] 13. Miroslav Vrlik - It’s Your Choice [Always Alive] 14. Pierre Pienaar & Rob Dalby - Ascension [Flashover Trance] 15. Hemstock & Mercurial Virus - Torn [AVA White]

181 tập